Selfie AppSelfie Tips

Isang Gabay sa Patlang sa Mga Nakatagong Tampok sa SelfieYo

Sa pamamagitan ng Pebrero 5, 2017 Abril 26, 2019 Walang komento

Kumusta kayong lahat! Nais naming bigyan ka ng isang mabilis na run down sa ilan sa mga nakatagong mga tampok sa SelfieYo na hindi mo maaaring malaman tungkol sa ...

Susubukan naming magsimula sa isang maikling pangkalahatang-ideya ng mga halatang bagay at makakakuha kami ng isang mas malalim na pagkatapos nito!

Una, kapaki-pakinabang na tandaan na maaari kang mag-login sa SelfieYo gamit ang iyong username O ang iyong numero ng telepono na iyong nakarehistro.

Narinig namin mula sa maraming mga tao na kung minsan ay nalimutan nila ang kanilang username upang ikinonekta namin ang iyong numero ng mobile sa iyong username - ngayon ay alinman sa isa, kapag ginamit sa iyong password, makakakuha ka ng in!

Kung nakalimutan mo ang iyong password, mayroong isang simpleng maliit na link sa pahina ng pag-sign in na magpapahintulot sa iyo na makakuha ng isang bagong ipinadala sa iyong telepono sa pamamagitan ng text message.

IPhone App Local Chat

SelfieYo Mabilis na Pagpaparehistro

Lihim na Chat

SelfieYo Login

Sa sandaling nasa loob ka, mapapansin mo na ang camera ay bubukas sa selfie mode bilang default.

Ito ay upang gawin itong FAST and EASY to snap.

Sa katunayan, ang pinakamabilis na paraan upang snap isang selfie ay literal lamang upang buksan ang SelfieYo at SMILE.

Ang SelfieYo smile detector ay magpapalitaw sa camera sa sandaling makapagtataka ka dito. Ito ay isang mahusay na paraan upang maging mabilis sa draw!

Hindi talaga ito isang nakatagong tampok, ngunit ito ay nagkakahalaga ng pag-alala para sa mga okasyon kapag kailangan mo ng isang selfie talagang, talagang FAST!

Gayundin, ang screen ng open camera ay nagbibigay-daan sa iyo upang mag-record kaagad ng isang video kung gusto mo. Hawakan lamang ang pindutan ng makuha sa halip na isang mabilis na pag-click.

Ang pagpindot na pinindot ay ilagay ang kamera sa mode ng video at maaari mong simulan ang pag-record ng hanggang sa isang 30 segundong video clip.

Tandaan, maaari mo ring i-access ang mga umiiral na video o mga larawan sa iyong camera roll kung mayroon ka ng mga magagandang bagay sa iyong telepono na gusto mong i-post.

Pagkatapos mong i-record ang iyong video clip o snap ng isang larawan, makikita ka sa screen ng preview.

Mayroon kang pagpipilian ng paglikha ng iyong sariling caption, pagpili ng isang paunang ginawa mula sa listahan ng dropdown O hindi gumagamit ng isang caption sa lahat - na cool din!

Makikita mo ang dalawang pindutan sa pahinang ito - "Ibahagi sa IYONG CITY" at "Ibahagi Pribado" - ang mga ito ay maliwanag.

Libreng Local Chat App

Ibahagi Pampubliko o Pribado

Ang pag-click sa "Ibahagi sa IYONG CITY" ay mag-post ng iyong nilalaman sa publiko, LOKAL NA FEED.

Makikita ito ng sinuman sa loob ng kalapit na lugar.

Ang pag-click sa "Ibahagi Pribado" ay magbibigay-daan sa iyo upang makita ang isang listahan ng lahat ng tao sa iyong mga contact sa telepono at pinili mo kung sino ang nais mong ipadala ang nilalaman sa PRIBADO.

Kapag ikaw ay "Magbahagi Pribado" ang iyong nilalaman ay HINDI naa-access sa publiko at ito ay naa-access lamang ng SelfieYo mga gumagamit na iyong partikular na pinili.

Ang mga tao pagkatapos ay maabisuhan na ipinadala mo sa kanila ang isang SelfieYo.

Iyon ang mga mga pangunahing kaalaman sa paglikha ng isang SelfieYo at pagbabahagi nito.

IPhone App Local Chat

I-block o Ipadala Pribado

Susunod, i-highlight ang ilan sa mga nakatagong tampok .... Kung nasa loob ka ng isang chat room, lokal o pribado, at magpadala ka ng isang bagay na nais mong hindi mo, maaari mong tanggalin ang iyong teksto mula sa buong pag-uusap at alisin din ito mula sa chat room ng iba ... Upang gawin ito, pindutin lamang sa partikular na linya ng teksto na gusto mong alisin at makikita mo ang isang "tanggalin" na opsyon na pop up. I-click ito at nawala ang iyong mensahe mula sa chat.

- Kung nakapag-post ka ng isang bagay na lokal at isang taong hindi mo gusto ay nakakainis ka sa isang chat room, maaari mong I-block ang mga ito sa pamamagitan ng pag-click sa kanilang larawan sa profile sa chat (tingnan ang larawan dito). Ang pag-click sa BLOCK ay maiiwasan ang taong iyon na makapag-chat sa iyo o magpadala sa iyo ng kahit ano.

- Kung sakaling magpasya kang nais mong i-un-block ang gapang, pumunta sa iyong SETTING at makakakita ka ng pagpipilian na "Mga Pinamamahalaang Pinipihit na Mga User". I-click ito upang alisin ang mga tao mula sa iyong listahan BLOCK kung ninanais.

- May ibang bagay ang maaari mong gawin sa pamamagitan ng pag-click sa larawan ng profile ng gumagamit mula sa loob ng isang chat room - maaari mong ipadala ang mga ito ng pribadong SelfieYo. Ang opsyon na "Ipadala ang Pribadong Larawan / Video" ay i-activate ang camera at kapag tapos ka na sa iyong nilalaman, magpapadala ito nang pribado lamang sa taong iyon.

Ok, kaya maglaro sa mga bagay na pinag-usapan namin ngayon at sa susunod na ilang linggo ay gagawin namin ang isa pang post sa mga karagdagang nakatagong mga tampok sa SelfieYo. O kaya, kung sapat ang iyong eksperimento, malamang na malaman mo ang ilan sa iyong sarili!

Maligayang selfie'ing!

Higit pang mga kamakailang update sa kung paano ito gumagana ay dito.

Mag-iwan ng reply