31
Dec

Hình ảnh nghệ thuật tự tạo ra hiện thực số ??‍?

Nghệ thuật Tự Số Truyền Số liệu Thực tế Kỹ thuật số năm 2018 ???

Bạn có biết nghệ thuật selfie là gì? Làm thế nào để bạn xác định thực tế?

Liệu selfies có phải là sự phản ánh “thực sự” về những gì chúng ta đang có hoặc là một phiên bản độc đáo của phiên bản kỹ thuật số?

Đây có phải là nghệ thuật selfie không? Là nghệ thuật làm cho cảm giác ham muốn của chúng ta và do đó chúng tôi định hình các selfies để phản ánh một persona kỹ thuật số bắt chước một thứ mà chúng tôi tin tưởng là sâu sắc hơn bình thường?

Sau nhiều năm nghiên cứu tâm lý, xu hướng lịch sử và trình điều khiển công nghệ của selfies, chúng tôi vẫn còn nhiều câu hỏi về selfies và cách chúng đang hình thành một phần quan trọng trong hệ thống phân loại nhu cầu của con người.

Nhiều, nhiều câu hỏi … Và chúng ta có câu trả lời!

Nghệ thuật tự thuật Số thực tế SelfieYo 2018

Nỗ lực của một tác giả ướt át, ớn lạnh trong nghệ thuật tự đánh giá khi đang suy ngẫm sự giao thoa của thực tế số và thể chất cho năm 2018 trở lên. Không có gì kỹ thuật số về sự sợ hãi rơi xuống 20 đồng hồ đo tương tự.

Một trong những bài viết SelfieYo đầu tiên của chúng tôi, Mức độ nhu cầu và sở thích của Maslow , có thể đóng vai trò như một khuôn khổ tâm lý cho cách chúng tôi phân tích và tìm hiểu về hành vi tự tử của ngày hôm nay và điều gì sẽ xảy ra kế tiếp.

Một số điều rõ ràng trong lĩnh vực kỹ thuật số tự thân:

Thứ nhất, cho dù yêu cầu bồi thường của bạn để yêu hoặc ghét selfies, thật khó để từ chối sự đánh giá tự nhiên của việc xem các đại diện không có khuyết điểm của chính mình. Sự tự nhận thức là một trong những yếu tố của nhân loại ngăn cách chúng ta khỏi những sinh vật khác trên hành tinh này – và có lẽ ở nơi khác.

Sự chu đáo, tử tế và tha thứ không phải là đặc điểm độc quyền của con người. Trên thực tế, rất nhiều con người hầu như không có khả năng hành động như vậy, nhưng họ vẫn có một ý thức quan tâm về sự tự nhận thức.

Chúng ta đều biết một vài con chó và mèo có khả năng từ bi và tha thứ tốt hơn một số người. Tuy nhiên, chó và mèo không thể làm nghệ thuật và không theo các nghiên cứu khoa học được chấp nhận rộng rãi, tự nhận thức. Như thể có vẻ khó chịu, nếu bạn cho thấy một bức ảnh của con chó của bạn và nhiều con chó khác để con chó của bạn, ông không thể phân biệt sự khác biệt giữa bản thân và bạn bè chó của mình. Nó không liên quan gì đến thị lực, thật đáng buồn.

Để phủ nhận sự tò mò của con người và mong muốn thừa nhận sự phản chiếu của bản thân là để phủ nhận rằng có những hành vi độc đáo, đặc biệt mà con người chỉ hiển thị trong suốt quá trình lịch sử như chúng ta hiện đang biết.

Chúng tôi sẽ để lại một số chỗ cho các khả năng trong tương lai ở đây … ?

Thứ hai, vì hành vi tự cho đến mức phổ biến rộng khắp trên toàn cầu, ngày càng nhiều tiểu thể loại hoặc các sản phẩm tự phục vụ nổi lên như là hợp thời trang trong bất kỳ năm nào. Nhưng, giống như tất cả các hình thức nghệ thuật, vẫn tồn tại một chân lý cơ bản – nghệ sĩ tạo ra nghệ thuật phản ánh cách giải thích của cô về vũ trụ khi cô nhìn thấy nó.

Đôi khi tự nhiên nghệ thuật là một vi shot vào một thời điểm trong thời gian; đôi khi tự nghệ thuật là một bình luận vĩ mô về xã hội nói chung. Nó thực sự phụ thuộc.

Thứ ba, trong khi các câu hỏi rất nhiều, chúng tôi thực sự chắc chắn rằng tổng số thời gian dành cho và trong lĩnh vực kỹ thuật số của thực tế đang tiêu tốn khoảng thời gian dành cho thực tế cơ bản.

Nghệ thuật tự thân là sự biểu hiện về mặt thể chất của thời gian chúng ta dành ngoài thực tế cơ bản và bên trong tâm trí của chúng ta, điện thoại, máy tính của chúng ta, VR của chúng ta, những phiên bản nâng cao về công nghệ của chúng ta như chúng ta biết. .

Thực tế cơ bản là thời gian chúng ta yêu cầu về mặt sinh học khi con người ăn, ngủ và thực hiện các chức năng cơ thể giữ cho chúng ta còn sống. Tuy nhiên, đó là hiện thực kỹ thuật số đang ngày càng hình thành niềm tin của chúng ta về chúng ta là ai, chúng ta muốn là ai và chúng ta muốn được nhận thức như thế nào.

Kỹ thuật số – nghệ thuật tự thân – là điều làm cho chúng ta cảm thấy ALIVE so với thực sự sống động. Mặc dù, những người thực sự biết sự khác biệt nữa …

?♀

Nếu bạn bối rối, bạn không cô đơn. Tốt hơn lấy một mình.

Tôn giáo và các chính phủ cai trị thế giới bên ngoài thực tế cơ bản trong hàng ngàn năm. Bây giờ, liệu bản thân, nghệ thuật kỹ thuật số mà chúng tôi tạo ra, có thể ngồi ở đầu bảng phân rã sự tồn tại của con người?

Thực tế cơ bản có thể không phải là tất cả những gì gợi cảm. Banal có thể không tạo ra cho các selfies tuyệt vời như vậy, mặc dù có rất nhiều nghệ sĩ kỹ thuật số nắm bắt được sự sáng chói của những khoảnh khắc hàng ngày trong selfies và nghệ thuật không selfie.

Toilet selfies, bất cứ ai? ? Điều này thực sự có thể là sự pha trộn của thực tế cơ bản với nghệ thuật tự thân. Những thứ thú vị, mở ra cho chúng ta trong thế kỷ XXI.

Năm 2018 sẽ là một năm quan trọng, trong đó thời gian thực tế số, đặc biệt, thời gian dành cho những khoảnh khắc tự thuật, chỉnh sửa và chia sẻ sẽ vượt qua thực tế cơ bản một cách chóng mặt. Đây là tương lai của chúng ta. Chúng ta đều biết điều này đang đến.

Và, như một kết nối tự nhiên, sự hội nhập của nghệ thuật selfie và các công nghệ mới nổi khác sẽ thúc đẩy và phát triển trong khi làm gián đoạn các bám dính lịch sử mà không thể thích ứng đủ nhanh. Không có nơi nào để trốn thoát. Mặc dù thoát khỏi nó không phải là cần thiết, anyway.

Cụ thể hơn, chúng tôi cho rằng có mối tương quan tuổi tác giữa những người về cơ bản nắm lấy nghệ thuật tự sự và những người không.

?

Đây không phải là một sự thật độc quyền, cũng không phải là tuổi của chỉ số duy nhất cho sự thích ứng thực tế của kỹ thuật số, nhưng dường như Gen-Z và Millennials hiểu điều này ở mức độ rộng hơn so với những người đã trải qua phần lớn cuộc đời, , bên ngoài độ bão hòa số. Người ta chỉ cần quan sát cẩn thận và nhất quán để thấy điều này. ??♂

Sự thật của Darwin vẫn còn. Vì vậy, làm selfies.

Blockchain selfies, một cái gì đó SelfieYo đang làm việc để trở thành một phần của, sẽ là chủ đề của bài viết tiếp theo của chúng tôi.

SelfieYo muốn tín dụng cho việc tạo ra cụm từ “chân thực thực tế” của mình để tạo ra Mikko Alasaarela điều này đã giúp truyền cảm hứng cho bài đăng này.