15
Feb

Thế vận hội Olympic 2018

Selfie Olympics on SelfieYo 2018

Thế vận hội Tự trị 2018 ở đây và độc quyền diễn ra trên iPhone của SelfieYo và ứng dụng Android!

Cập nhật ứng dụng của bạn ASAP.

Đó là thời gian để bắt đầu SelfieYo’ing theo cách của bạn để vô địch!

Con đường dẫn đến đẳng cấp thế giới được làm đầy với vẻ đẹp, những bức ảnh lấp lánh, lông mi và thậm chí cả một số hamu hamu selfies .

Một cảm giác hài hước tốt cũng sẽ giúp ích. ?

Đối với những người may mắn đạt được vị trí 100, SelfieYo sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh tự giới thiệu toàn cầu vào mùa đông năm 2018 – thông báo chính thức cho những người vào chung kết sẽ ra mắt vào tháng 11 và hội nghị tự trị Thế vận hội Tự trị, được tài trợ bởi SelfieYo, sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2018.

Hãy bắt đầu trò chơi của bạn và #OOTD ảnh đẹp nhất của bạn đã sẵn sàng!

SelfieYo hỗ trợ các siêu sao nhiếp ảnh và video trên toàn cầu bằng cách cập nhật liên tục và cải tiến ứng dụng SelfieYo.

Thế vận hội Tự làm sẽ là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng của mình và kiểm tra tinh thần của bạn trong suốt cả năm. Chụp ảnh tốt nhất của bạn và chia sẻ công khai trên SelfieYo!

Đối với Thế vận hội Tự trị năm 2018, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc thi selfie-pe-pan toàn cầu dựa trên những người đạt điểm cao nhất trong suốt năm 2018!

Điểm số của bạn sẽ dựa trên số phiếu bình chọn bạn nhận được từ các thành viên SelfieYo khác trong khu vực cộng đồng địa phương của bạn. Niềm đam mê của người hâm mộ địa phương càng nhiều, bạn càng có nhiều số lượng lớn hơn.

? ? ?

Thế vận hội SelfieYo Selfie thật sự là một cách hiện đại, được tổ chức theo cách dân chủ để đạt tới đỉnh cao của những gì sẽ trở thành một trong những sự khác biệt đáng khen của các phương tiện truyền thông xã hội: tham gia vào giải vô địch thể hình SelfieYo, nhóm các ngôi sao tự sướng nhất trên thế giới và kỹ thuật số những người tiên phong, các Thế vận hội Tự Chạy!

Trong suốt năm 2018, điểm của bạn, dựa trên số phiếu bình chọn lên video và ảnh gửi, sẽ tính vào bảng xếp hạng toàn cầu chung của bạn.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng #SelfieYoOlympics và #SelfieOlympic trong phụ đề của bạn khi bạn đăng bài công khai trên SelfieYo. Điều này sẽ cho chúng tôi biết rằng bạn muốn có một chút tiếp xúc với công chúng của bạn.

Như thường lệ, bất cứ khi nào bạn chia sẻ nội dung riêng tư trên SelfieYo, nó chỉ hiển thị với những người bạn chọn để chia sẻ. Ủy ban Nhân viên SelfieYo và Ủy ban Thế vận động Tự trị không có quyền truy cập vào nội dung riêng tư và do đó không thể cung cấp thêm bất kỳ sự phơi bày nào đối với nội dung không công khai.

Chúng tôi mong muốn được chứng kiến sự sáng tạo và cam kết của bạn trong suốt phần còn lại của năm dẫn tới những sự kiện lớn vào tháng 12!

Đối với một số tài liệu đào tạo và mẹo selfie, chúng tôi khuyên bạn nên đọc một số hướng dẫn tham khảo trước đây của chúng tôi:
Mẹo vặt khi Đi Du lịch tuyệt vời
Ý tưởng về Selfie Pose
Lời khuyên cho mùa hè Tự Ngủ

?️‍? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ???? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ??????? ??????? ??????? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ??